THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Các thông tin

Hướng dẫn

Bạn có thể lựa chọn một trong 2 hình thức ứng tuyển

 Gửi CV qua email: tuyendung@nttdata.com

Gọi điện tới số  (024) 62 51 28 90, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn

IFI SOLUTION

OFFSHORE OUTSOURCING SERVICES

F12, Thang Long Tower, 98A Nguy Nhu Kon Tum, Hanoi, Vietnam

+84 (0) 24 62 51 28 90

ifi@nttdata.com

Giới thiệu Solution

Công ty IFI Solution là công ty thành viên thuộc nhánh Châu Âu của Tập đoàn NTT Data, tập đoàn Top 10 Thế giới và Số 1 Nhật Bản về Dịch vụ CNTT. IFI Solution chuyên thực hiện các dự án phát triển và kiểm thử Web/ Clouds Application, Master Data Management, IoT & Big Data platform, Mobile Apps, chủ yếu cho các khách hàng Châu Âu như Pháp, Đức, Romania, Thụy Sỹ, Italia. IFI Solution có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện với cơ sở vật chất hiện đại, tiện ích. IFI Solution tự hào mang đến cho bạn một chế độ phúc lợi hấp dẫn và thú vị.
Chào đón bạn đến với IFI Solution. Hơn 250 đồng nghiệp đang chờ đợi bạn !

Có nhiều công việc đa dạng tại IFI Solution phù hợp với kỹ năng của bạn như phân tích, thiết kế, phát triển phần mềm, kiểm thử phần mềm, hỗ trợ ngôn ngữ, hỗ trợ…

Có nhiều công việc đa dạng tại IFI Solution phù hợp với kỹ năng của bạn như phân tích, thiết kế, phát triển phần mềm, kiểm thử phần mềm, hỗ trợ ngôn ngữ, hỗ trợ kỹ thuật, quản lý các cấp, nhân sự, hành chính, …. Và bạn sẽ tự hào khi gia nhập IFI Solution bởi:

– IFI Solution là thành viên tập đoàn NTT Data, tập đoàn thứ 6 thế giới về dịch vụ CNTT.

– Bạn có cơ hội làm việc với khách hàng có tên tuổi trong đó có những công ty hàng đầu thế giới.

– Bạn sẽ đồng hành cùng khách hàng tạo ra các sản phẩm, giải pháp phần mềm góp phần làm thế giới tốt đẹp hơn.

– Bạn sẽ có những đồng nghiệp tốt, dễ mến và chuyên nghiệp.

Thu gọn

Bạn đến, bạn phát triển, bạn đạt được những thành công trong công việc của mình. IFI Solution sẽ tạo cho bạn môi trường để bạn hoàn thiện và vươn xa. Đó là một môi…

Bạn đến, bạn phát triển, bạn đạt được những thành công trong công việc của mình. IFI Solution sẽ tạo cho bạn môi trường để bạn hoàn thiện và vươn xa. Đó là một môi trường:

– Chuyên nghiệp.

– Thân thiện, cởi mở và chia sẻ.

– Khuyến khích tích lũy tri thức, công nghệ thông qua các hoạt động đào tạo và trao đổi công nghệ. IFI Solution sẽ trao cho bạn một môi trường học tập trực tuyến có sẵn hơn 5000 khóa học công nghệ cập nhật với trị giá hơn 1.5 tỉ đồng.

– Khuyến khích hoạt động nhóm hiệu quả, làm việc hướng chất lượng và hướng khách hàng. Thu gọn

Những đồng nghiệp vui tính và thân thiện đang chờ đón các bạn tại IFI Solution. Hãy hòa vào một cuộc sống thú vị thông qua các hoạt động ngoài công việc: – Tham gia…

Những đồng nghiệp vui tính và thân thiện đang chờ đón các bạn tại IFI Solution. Hãy hòa vào một cuộc sống thú vị thông qua các hoạt động ngoài công việc:

– Tham gia các sự kiện do Công đoàn tổ chức trong suốt năm làm việc.

– Tham gia các hoạt động thể thao, văn hóa hàng tuần: Giải bóng đá 4 mùa, CLB Bơi, CLB Cầu Lông, CLB Yoga, CLB Tiếng Anh.

– Tham gia nghỉ mát và teambuilding hè cùng công ty.

– Giao lưu hàng ngày với đồng nghiệp.

Thu gọn