IFI Solution lọt TOP 10 Việt Nam ngành CNTT

IFI Solution của chúng ta đã nằm trong Top 10 các công ty hàng đầu Việt nam 2020 về Gia công phần mềm. Lễ trao chứng nhận chính thức sẽ được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tiến hành trọng thể vào ngày 18/11/2020.

Đây là giải thưởng danh giá do VINASA bình chọn với nhiều vòng thẩm định khắt khe đến từ Hội đồng bình chọn là các chuyên gia CNTT, các lãnh đạo các cơ quan về quản lý CNTT và lãnh đạo các Viện kinh tế.

Năm nay, IFI Solution đã tham gia ứng cử vào lĩnh vực Gia công Phần mềm, được xem là lĩnh vực khốc liệt nhất với sự tham gia của 39 công ty tên tuổi của Việt Nam về Gia công phần mềm.

Việc góp mặt của IFI SOLUTION trong TOP 10 Việt Nam về Gia công phần mềm nhờ năng lực thực hiện được các dự án khó cho khách hàng cuối là những công ty hàng đầu thế giới, đồng thời chúng ta đang thực hiện chiến lược chuyển đổi sang mô hình gia công phần mềm tiến tiến dựa trên Agile DevOps. Giải thưởng Top 10 Việt nam 2020 một lần nữa khẳng định thêm chất lượng, vị thế và uy tín của IFI Solution trong cộng đồng CNTT Việt Nam.